1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

How Is This Game?

Discussion in 'General Chat' started by Gary Shorto, Aug 20, 2018.

 1. Tổng hợp các gói cước 3G hiện nay của Vinaphone


  Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngành công nghiệp điện tử đã làm cho nhu cầu sử dụng mạng internet trở nên ngày càng nhiều. Là một trong những nhà mạng viễn thông thuộc top đầu cả nước, Vinaphone đã không ngừng đổi mới và cho ra đời nhiều gói cước 3G khác nhau. Bài viết sau tổng hợp các gói cước 3G hiện nay của Vinaphone cho các bạn đọc tham khảo.

  Xem thêm các gói cước giả rẻ của vinaphone : https://medium.com/@mobilevn/dang-ky-4g-vina-1532d2a0ec83

  Tổng quan về các gói cước 3G của Vinaphone

  Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng internet của người dùng trên toàn quốc, Vinaphone đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm gói cước 3G của mình. 3G của Vinaphone là dịch vụ mà Vinaphone hỗ trợ các chủ thuê bao của mình có thể sử dụng mạng internet thông qua thiết bị di động của mình, thực hiện nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau.

  [​IMG]

  Gói cước 3G Vinaphone

  Bên cạnh việc truy cập internet theo cách thông thường thì các chủ thuê bao có thể tham gia đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone để sử dụng. So với việc truy cập trực tiếp thì các gói cước này có chi phí rẻ hơn khá nhiều. Mà thao tác lại khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp của các gói cước là được.

  Xem thêm cách đăng ký 3G vina siêu rẻ : https://twitter.com/dangkygoivina

  Điều kiện để sử dụng các gói cước 3G của Vinaphone hiện nay cũng rất dễ dàng. Bởi công nghệ điện tử, các chiếc điện thoại đều có hỗ trợ truy cập internet ngày càng nhiều, mức giá lại trải rộng từ thị trường giá rẻ cho tới dòng cao cấp.

  Tổng hợp các gói cước 3G hiện nay của Vinaphone

  Các gói cước giới hạn DATA

  Đây là những gói cước mà nhà mạng Vinaphone sẽ đưa ra một mức data ưu đãi tương ứng với mỗi gói cước. Sau khi dùng hết lượng data này thì các cước phí truy cập internet sẽ được tính như bình thường.


  Ngoài ra, hiện nay, Vinaphone còn có một gói cước BIG với dung lượng vượt trội hơn hẳn. Nhưng khi bạn dùng hết data ưu đãi thì kết nối internet sẽ bị ngắt. Muốn tiếp tục truy cập mạng nữa thì bạn cần phải mua thêm data hoặc gia hạn lại gói.


  Các gói 3G không bị giới hạn dung lượng

  Hướng dẫn đăng ký mạng các gói khuyến mại của vinaphone | VinaphoneMobile

  Đây là các gói cước mà khi bạn dùng hết dung lượng tốc độ cao thì sẽ được chuyển về tốc độ thường mà không bị mất thêm bất kỳ chi phí nào.

  [​IMG]

  Các gói cước 3G hiện nay của Vinaphone

  • Các gói 3G Vinaphone chu kỳ 30 ngày

  Ngoài ra, đối với thuê bao Vinaphone là học sinh – sinh viên thì còn được nhà mạng này ưu ái cho gói cước 3G MAXS chỉ với 50 nghìn đồng/tháng là đã có được dung lượng lên tới 4GB. Với cú pháp nhắn tin cũng khá đơn giản: MO MAX gửi tới 1544.

  • Các gói 3G 180 ngày
  Thay vì cứ phải hàng tháng lại phải lặp lại đăng ký một lần thì Vinaphone đã cho ra đời các gói cước 3G có chu kỳ lên tới tận 6 tháng (180 ngày) liền.

  • Gói cước 3G Vinaphone 1 năm
  Giúp người dùng có một năm dùng mạng mà không cần phải suy nghĩ, Vinaphone đã cho ra đời các gói cước có chu kỳ lên tới 1 năm.

  Tóm lại, các gói cước 3G hiện nay của Vinaphone rất đa dạng, giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế của mình về mạng internet. Ngoài ra, để có thêm thông tin khác về nhà mạng này, bạn có thể truy cập thêm vào địa chỉ website để biết thêm chi tiết.
   
  Last edited: Sep 17, 2018 at 5:40 AM
 2. You will never be able to get a definitive answer to how the game is. However, I think most people can agree on this:
  *This game has a really repetitive mission structure
  The overworld is beautiful, but still very empty with little to do in it
  *The agents are fun and different in their gameplay for the most part, but personality wise they are all the same for the most part. This is because of the mission structure where every agent has to stay essentially the same thing, just worded slightly differently
  *The humor often falls flat. Uranus jokes, seriously?
  The story is your generic superhero vs super-villain plot, just don't get your hopes up

  The once with the stars were the ones that disappointed me as a Saints Row fan since 2008 or so. The mission structure just blew my mind in Saints Row 3. Where's the mission in this game when you jump out of an airplane that tries to ram you?

  I'd buy it for €20 or so. I played it on so I can't really say if it's better on PS4 Pro or Xbox One S than on Windows.

  I'd suggest you sign up for a price drop notification on Cheapshark. The lowest price it's been at is €6.59:
  https://www.cheapshark.com/search?q=agents of mayhem